[vietsub] Phá Tan Núi Băng 将冰山劈开- Anita Mui 梅艳芳/Mai Diễm Phương ft Leslie Cheung 张国荣Clip Phá Tan Núi Băng / Anita – Leslie (Talk) đoạn đầu đã cắt
-Các bạn khoẻ ko?
-Chúc mừng năm mới
-Mui bảo : trg đại nhạc hội này của Leslie , cô làm khách mời, đây là đêm thứ năm rồi mà cũng là đêm cuối , do đêm nay là đêm cuối nên dù không nỡ thì cũng phải chịu , vì tiệc vui nào mà ko tàn . Mà cái ông Leslie này cũng quá đáng , với các khách mời khác thì ra cùng họ trò chuyện , còn tới khi Mui xuất hiện thì ổng kiếm đường lủi đi đâu mất tiêu rồi!

Nói tới đó thì Leslie xuất hiện : trễ chút xíu thôi , em làm cái gì mà ghê vậy . Mui : ông đừng có mà nhào qua đây nha . Leslie làm trò , Mui bảo : sao đi đứng ngộ vậy , bộ gãy lưng rồi à …

Leslie hỏi Mui mặc bộ đồ gì ngộ vậy . Mui bảo mặc bộ này là có ý giúp Leslie chứ ổng ko bao giờ chịu cho cô mang giày cao gót lên cùng ổng diễn xuất do sợ Mui cao hơn ổng .
Leslie nói : thì cả thiên hạ ai chẳng biết là anh lùn . Mui gọi Ca Ca là : Trương Quốc Lùn . Ca Ca gọi lại Mui là : Mai Diễm Còm .

Leslie đề nghị hát 1 bài mà ban đầu anh có ý muốn song ca cùng Mui , nhưng do Mui từ chối mà giao cho tụi thi Tân Tú , do muốn đề bạt người mới . Mui bảo : có thiệt ko vậy , hay người ta năn nỉ mà cũng chịu hát cùng .


Tags

Related Videos

© Copyright by teknikdirektor all rights reserved.